Chung cư cao cấp|Biệt thự đẳng cấp|Chung cư Royalcity R6| Vinhomes Park hill|VInpeal Premium

Cen group Ký kết hợp tác với Ngân hàng MB - Khách hàng của Cen group được sẽ hỗ trợ tối đa từ ngân hàng MB

“Mối duyên đặc biệt” giữa Ngân hàng và Sàn giao dịch bất động sản

21/06/2013 - 11:38
Sau một thời gian dài hợp tác mang lại hiệu quả cao, Ngân hàng quân đội MB và Siêu thị dự án BĐS đã chính thức tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác tại tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thời gian qua, báo chí đã chứng kiến nhiều sự hợp tác giữa các ngân hàng và chủ đầu tư để đưa ra những ưu đãi nhất định cho khách hàng khi mua bất động sản. Ví dụ như, sự hợp tác giữa ngân hàng Occean Bank  với chủ đầu tư dự án Sails Tower giúp khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Sails Tower sẽ được vay tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 9,9% trong suốt 25 năm. Hay Ngân hàng Vietcombank hợp tác với chủ đầu tư dự án Indochina Plaza Hanoi giúp khách hàng mua căn hộ tại dự án Indochina Plaza sẽ được vay tới 60% giá trị căn hộ với lãi suất 0 %,…. Sự hợp tác này được coi là động thái tích cực của chính các chủ đầu tư bất động sản tự giải cứu mình, góp phần làm ấm lên tảng băng Bất động sản khổng lồ. Tuy nhiên, sự hợp tác này có thể kích thích sức mua tại 1-2 dự án bất động sản đơn lẻ,  không bao quát hết được nhiều dự án, nhiều phân khúc bất động sản khác nhau.
Cùng với xu hướng hợp tác Tài chính ngân hàng – Bất động sản, Ngân hàng MB chi nhánh Hai Bà Trưng đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với Siêu thị dự án bất động sản nhằm mục đích phục vụ cùng lúc được nhiều phân khúc khách hàng bất động sản.
họp tác ngân hàng
họp tác ngân hàng
 Lễ ký kết: Ngân hàng MB chi nhánh Hai Bà Trưng và Siêu thị dự án BĐS chính thức ký hợp đồng hợp tác.
Với hơn 2000m2 mặt sàn, Siêu thị dự án phân phối và trưng bày hàng chục dự án cùng một lúc ở tất cả các phân khúc thị trường khác nhau trải rộng khắp từ Bắc vào Nam. Tất cả những sản phẩm được Siêu thị phân phối đều được sàng lọc rất kỹ càng về chất lượng (pháp lý, tiến độ thi công, uy tín – năng lực chủ đầu tư,…), khách hàng đến đây hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi tìm hiểu dự án. Hơn nữa, sau khi có sự ký kết hợp tác giữa Ngân hàng MB và Siêu thị dự án, khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi nhân đôi từ chính Ngân hàng và của Siêu thị. Khách hàng khi vay vốn của ngân hàng MB, có nhu cầu mua bán bất động sản sẽ được hưởng những ưu đãi từ Siêu thị dự án Bất động sản. Và ngược lại, khách hàng khi mua bất động sản tại siêu thị dự án sẽ được ưu đãi khi vay vốn tại ngân hàng MB. Đây là một sự hợp tác 3 bên (Ngân hàng, Siêu thị dự án và khách hàng) cùng có lợi mà ít sự hợp tác nào có được.
họp tác ngân hàng
 Ông Vũ Quang Phụng– Phó Giám đốc Chi nhánh Hai Bà Trưng Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội hy vọng sự hợp tác này sẽ tạo ra một bước phát triển mạnh mẽ cho cả hai bên.
họp tác ngân hàng
Ông Nguyễn Thọ Tuyển –  Giám đốc kinh doanh Siêu thị dự án BĐS hào hứng chia sẻ về những lợi ích khách hàng có được từ sự hợp tác của ngân hàng MB với STDABĐS
Về những điều khoản hợp tác cụ thể giữa Siêu thị dự án và ngân hàng MB, ông Nguyễn Thọ Tuyển – Giám đốc kinh doanh Siêu thị dự án cho biết: “Sau khi ký hợp đồng hợp tác này, ngân hàng MB và STDA sẽ cùng nhau hợp tác trong nhiều mặt từ những khâu nhỏ nhất để marketing sản phẩm hai bên như thiết kế, in ấn các tờ rơi, hay tổ chức hội nghị hội thảo,… đến các khâu chủ chốt là cho vay mua – bán bất động sản. STDA là đơn vị mạnh về phân phối tiếp thị BĐS, có thêm sự hợp tác từ ngân hàng MB sẽ giống như chắp thêm đôi cánh lớn để siêu thị phát triển mạnh mẽ hơn.”
Ông Phụng cũng cho biết: cho vay mua bất động sản là thế mạnh, cũng là mục tiêu chính trong thời gian tới của ngân hàng MB, sự hợp tác của ngân hàng MB với STDA là bước đi tất yếu của MB nhằm phát triển hơn nữa thế mạnh của mình. Siêu thị dự án với mặt bằng rộng, hàng ngày tiếp một lượng lớn khách hàng đến hỏi tư vấn, mua bất động sản, cùng các hội nghị hội thảo khách hàng về BĐS sẽ hỗ trợ hiệu quả cho ngân hàng MB trong việc phát triển thế mạnh mục tiêu – cho vay mua Bất động sản.
Sự hợp tác giữa Ngân hàng MB và Siêu thị dự án BĐS là một bước đi mới mẻ, đột phá, kỳ vọng sẽ tạo nên một làn sóng hợp tác Tài chính ngân hàng – Bất động sản mang lại những tác động tích cực đối với thị trường bất động sản hiện nay.
 CEN Group